Tester Việt – Đối Tác Cho Thuê Tester Chất Lượng

Chào mừng bạn đến với Tester Việt. Nơi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê tester. Mà còn mang đến giải pháp đồng hành trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm phần mềm của bạn.


Chất Lượng Là Tiêu Chuẩn Của Chúng Tôi

Tại Tester Việt, chất lượng không chỉ là khẩu hiệu. Mà còn là tiêu chuẩn mà chúng tôi cam kết đối với mỗi dự án. Đội ngũ tester của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đảm bảo có kiến thức chuyên sâu và khả năng thích nghi linh hoạt. Chúng tôi không chỉ đưa ra cam kết về chất lượng. Mà còn đảm bảo thực hiện mỗi dự án một cách tận tâm và chuyên nghiệp.Hình Thức Thuê Linh Hoạt

Full-time Tester:

Tester Việt cung cấp nguồn nhân lực full-time, hoạt động tại trụ sở của chúng tôi hoặc tại công ty đối tác. Đội ngũ full-time của chúng tôi đảm nhiệm vai trò quan trọng trong quy trình phát triển và kiểm thử của bạn.


Part-time Tester:

Với yêu cầu tăng cường đội ngũ kiểm thử linh hoạt, bạn có thể thuê tester part-time từ Tester Việt. Chúng tôi đảm bảo các tester part-time của chúng tôi góp phần cải thiện chất lượng phần mềm một cách hiệu quả.Tại Sao Lựa Chọn Tester Việt?

Kinh nghiệm đa dạng:

Chúng tôi có kinh nghiệm kiểm thử trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Game, ứng dụng thương mại điện tử, ERP, Mobile, Automation….

Chất lượng hàng đầu:

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mỗi dự án. Với đội ngũ tester giàu kinh nghiệm, có khả năng phát hiện lỗi và đảm bảo tính ổn định của ứng dụng.

Sự linh hoạt:

Hình thức thuê linh hoạt giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu dự án cụ thể.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Tester Việt có đội ngũ tester giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ quốc tế về Tester.

Giải pháp tùy chỉnh:

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều độc đáo, vì vậy chúng tôi cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho mỗi yêu cầu.Dịch Vụ Cho Thuê Tester – Giải Pháp Cho Chất Lượng

Tester Việt không chỉ đơn thuần là một dịch vụ cho thuê tester, mà là người bạn đáng tin cậy trong việc đảm bảo chất lượng và sự thành công của dự án phần mềm của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt qua những thách thức kiểm thử và mang lại sản phẩm đáng tự hào.


Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay !

C. Trang: 0986618893

Sky/yahoo: Hatrang_lovely11832000

Email: hatrangceo@testerviet.com

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật bởi hệ thống.
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ tới bạn qua Email/SĐT
và xin phép được mời bạn vào nhóm Zalo để tiện kết nối