Tester Việt  cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm bên thứ ba (Software Testing Outsourcing)  chất lượng cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tester Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ phần mềm, từ thử nghiệm và bảo trì đến phát triển toàn bộ chu trình và các giải pháp đầu cuối. Sức mạnh chính của chúng tôi là khả năng xử lý các dự án lớn và phức tạp với chất lượng phù hợp.

Mục tiêu của chúng tôi đưa tới khách hàng là hợp tác xây dựng những câu chuyện thành công. Với sự tham gia của mọi khách hàng, chúng tôi hy vọng Tester Việt và khách hàng sẽ chia sẻ những câu chuyện về các dự án, sản phẩm và mối quan hệ thành công.
Kiểm thử phần mềm (outsourcing testing services) là một trong những dịch vụ cốt lõi của Tester Việt. Đây cũng là yếu tố tiên quyết trong việc triển khai hiệu quả các ứng dụng và sản phẩm phần mềm. Chọn Tester Việt làm đối tác kiểm thử giúp giảm chi phí bảo trì, tăng kết quả chính xác và nâng cao độ tin cậy. Bằng cách trao cho công đoạn kiểm thử phần mềm (software quality assurance) sự quan trọng cần thiết, các dự án sẽ đạt được mức độ thành công cao hơn.

Tại Tester Việt, chúng tôi luôn cố gắng làm việc để đạt được kết quả lý tưởng nhất,, với chất lượng cao nhất, không có lỗi và trải nghiệm người dùng cuối liền mạch. Nhóm kiểm thử phần mềm của chúng tôi đưa sản phẩm qua quy trình kiểm tra chuyên nghiệp toàn diện. Bạn có thể chắc chắn rằng ứng dụng phần mềm hoặc sản phẩm của mình sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng cho tất cả các lỗ hổng có thể xảy ra trong thời gian ngắn nhất.

Những dịch vụ kiểm thử mà chúng tôi cung cấp (testing services):

  • Automation testing
  • Performance testing
  • Load testing
  • Functional testing
  • Manual testing
  • System testing
  • Mobile application testing
  • Web application testing

Tại sao chọn công nghệ Tester Việt cho yêu cầu kiểm tra phần mềm / QA của bạn?

Đội ngũ chuyên gia QA giàu kinh nghiệm
_Đội ngũ chuyên viên kiểm thử  QA của Tester VIệt có kinh nghiệm và kỹ năng và chuyên môn cần thiết về kiểm thử phần mềm cùng với kiến thức về các đặc thù của ngành.
_Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để làm rõ các yêu cầu và thiết lập một quy trình kiểm thử rõ ràng.
_QA độc lập  để thực hiện khách quan và triệt để các quy trình kiểm định tìm ra các lỗi và lỗi tiềm ẩn nhanh hơn và tốt hơn.
_Dịch vụ kiểm thử phù hợp theo yêu cầu và quy mô dự án của khách hàng.
_ Đội ngũ QA của chúng tôi gồm các chuyên gia kiểm định và QA với kinh nghiệm liên quan làm việc trong các ngành khác nhau bao gồm dịch vụ y tế, ngân hàng và tài chính, truyền thông và giải trí hoặc ngành công nghiệp khác. Với mỗi dự án, chúng tôi đảm bảo có chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành liên quan làm việc với nó.

Phương pháp kiểm thử của chúng tôi

Team leader có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để xác định các yêu cầu dự án.
Nhóm kiểm thử sẽ hợp tác với nhóm dự án để xây dựng kế hoạch kiểm thử và thiết lập các quy trình kiểm thử với điều kiện xác định rõ ràng.
Nhóm kiểm thử phát triển các trường hợp test-case và bộ thử nghiệm từ ý tưởng.
Chạy các trường hợp kiểm thử và cập nhật các nhà phát triển về  lỗi theo cách có hệ thống.
Tester Việt cung cấp các báo cáo kiểm thử của khách hàng với các phân tích và kết quả chi tiết cũng như tìm kiếm về chất lượng ứng dụng phần mềm trong suốt chu kỳ nhất định.
Ngoài ra, đối với mỗi dự án, chúng tôi tạo tài liệu kiểm tra để đảm bảo cách tiếp cận có hệ thống và hoàn thành phạm vi kiểm tra cũng như theo dõi trạng thái hoạt động của dự án. QA và người kiểm tra của chúng tôi áp dụng các kỹ thuật, công cụ và phương pháp thử nghiệm đã được chứng minh để thực hiện triệt để các loại thử nghiệm khác nhau để đáp ứng mong đợi của bạn.

Công ty TNHH Tester Việt
“Tự hào với 10 năm kinh nghiệm. 22 đối tác là các tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin”
Văn phòng đại diện: Nhà 14 ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân – TP. Hà Nội.
Hotline: 0986618893
Email: [email protected]
Website: testerviet.com.vn