Công ty TNHH Tester Việt luôn luôn nỗ lực thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa công ty – học viên và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm tuyển Tester.

Thứ nhất, Công ty TNHH Tester Việt mong muốn được trở thành trung tâm đào tạo, hỗ trợ và chuyển giao các kết quả nghiên cứu, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao về kiểm thử phần mềm, các dịch vụ hợp tác gán nhãn dữ liệu, và nhận test các dự án phần mềm….cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Mục tiêu của Nhà trường là hướng tới các giải pháp sáng tạo và toàn diện cho các vấn đề cụ thể trên mà các công ty trong lĩnh vực phần mềm hoặc liên quan đang phải đối mặt – thiếu hụt trầm trọng các nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thứ hai, Tester Việt chào đón các doanh nghiệp, như các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam… phối hợp với Trường đào tạo Tester của Tester Việt trong việc xây dựng và triển khai các chương trình thực tập để giúp đỡ học viên của Trường Tester Việt có cơ hội làm quen với môi trường thực tế. Thông qua các chương trình này, học viên của Trường có cơ hội để tìm hiểu và làm quen với các công việc, tính chất công việc cũng như môi trường làm việc kỷ luật của các nước. Ngoài ra, Nhà trường cũng đánh giá cao sự đóng góp ý kiến ​​và hợp tác của các doanh nghiệp trong việc xây dựng khung chương trình giảng dạy trong lĩnh vực liên quan.

Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều mô hình hợp tác giữa Công ty TNHH Tester Việt và các doanh nghiệp đang được trao đổi và thảo luận. Nhà trường luôn hy vọng sẽ tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ trong tương lai gần.