Kiểm thử phần mềm – test dự án

KIỂM ĐỊNH PHẦN MỀM ĐỘC LẬP – DỊCH VỤ KIỂM THỬ PHẦN MỀM

GIẢI PHÁP AN TOÀN CAO NHẤT CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Hiện nay, các giải pháp phần mềm là công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp, muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế tri thức ngày nay.

Các tổ chức chính phủ, các cơ quan nhà nước, đoàn thể… cho đến các cá nhân cũng dần nhận thấy rằng sử dụng các giải pháp phần mềm đem lại nhiều tiện ích thế nào.

Vì vậy Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân đã tìm đến các Công ty gia công phần mềm để được tư vấn, và cung cấp các giải pháp phần mềm mà họ đang cần, như: Phần mềm bán hàng, quản lý nhân lực, sản phẩm, khách hàng, liên kết với người sử dụng……

Nhưng

 • Các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân có chắc chắn sản phẩm của mình được tư vấn và quyết định mua có chất lượng tốt nhất? Có chắc chắn đã đáp ứng được hết yêu cầu mà mình đang cần?
 • Liệu các bạn có bị lừa bịp bởi các Công ty phần mềm về chức năng hay tiện ích của sản phẩm hoặc công nghệ họ lựa chọn có còn phù hợp?
 • Sản phẩm phần mềm mà Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân bạn đang sử dụng chưa được kiểm chứng chất lượng? Khi sử dụng phát sinh lỗi và hỗ trợ bảo trì gặp rất nhiều khó khăn làm tốn nhiều thời gian và chi phí? Quan trọng nhất đó là tính bảo mật của sản phẩm có đạt yêu cầu???
 • Hiệu năng, hiệu suất của phần mềm vô cùng thấp, sử dụng thường xuyên bị chết dẫn tới doanh thu sụt giảm….

Chính vì thế các Sản phẩm phẩm mềm của Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân cần được Kiểm thử bởi một Công ty kiểm thử hoàn toàn độc lập để đảm bảo mọi yêu cầu đều đáp ứng, sản phẩm sử dụng tốt, thân thiện, hạn chế ít nhất lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, việc khiến Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân hao tốn thời gian và tiền của khi phải xử lý những lỗi này.

Quy trình đảm bảo sẽ giúp việc quản lý chất lượng ứng dụng tốt hơn, điều này cũng khiến cho việc đánh giá tính tương thích của sản phẩm với những yêu cầu ban đầu được nhanh chóng, dễ dàng hơn và cung cấp một cái nhìn sâu rộng về sự tiện lợi của sản phẩm đối với người dùng.

Hãy đến với Tester Việt – Công ty chuyên Kiểm định phần mềm, Chúng tôi sẽ Kiểm thử các Phần mềm giúp bạn.

Đội ngũ kiểm thử phần mềm Tester Việt có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Các quy trình kiểm thử như quy trình tạo phần mềm, quy trình phân tích chi tiết sản phẩm theo yêu cầu, quy trình tạo ra các kịch bản kiểm thử, quy trình kiểm thử, quy trình hoàn thiện và tối ưu sản phẩm….luôn đảm bảo chất lượng và không ngừng được cải tiến, phù hợp với từng loại sản phẩm.

Quá trình kiểm thử luôn được giám sát và theo dõi nghiêm ngặt, kết hợp kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động, điều này không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giảm được chi phí.  

Chúng tôi luôn nghiên cứu dựa vào đặc điểm và yêu cầu của từng dự án để tiến hành xem xét nên sử dụng công cụ kiểm thử nào phù hợp nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất ở khách hàng, tăng cường hiệu quả làm việc.

Với định hướng đó, Tester Việt cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả kiểm thử chất lượng phần mềm, giảm thiểu chi phí và thời gian chuẩn bị trước khi phần mềm được đưa ra thị trường.

Những dịch vụ kiểm thử của Tester Việt gồm có:

 • Kiểm Thử Thủ công và Tự động (Manual and automated test design)
 • Giám sát hoạt động của dự án
 • Kiểm thử Chức năng Phần mềm, có thể đi sâu vào các loại nghiệp vụ hoặc giao diện tiện ích tùy thuộc yêu cầu khách hàng (Functional Testing)
 • Kiểm thử Ứng dụng Mạng (Web Applications Testing)
 • Kiểm thử An ninh Phần mềm (Security Testing)
 • Kiểm thử Hiệu suất, Khả năng chịu tải của Phần mềm (Performance, Load, and Stress Testing)
 • White-box testing
 • Black-box testing
 • Và nhiều dịch vụ khác với kết quả đạt chất lượng cao và bàn giao kết quả test đúng tiến độ

Những sản phẩm kiểm thử của Tester Việt bao gồm các phần mềm ứng dụng như: Phần mềm văn phòng, doanh nghiệp;  Phần mềm quản lý nguồn nhân lục, phần mềm giáo dục, cơ sở dữ liệu; Phần mềm kế toán, quản lý tiền lương,…; Phần mềm trò chơi, chương trình tiện ích….trên máy tính và di động.

Chúng tôi sẽ kiểm thử phần mềm độc lập, sẽ là bên thứ ba miễn trung gian để đánh giá bất cứ sản phẩm nào của các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra sơ bộ xem dự án của các bạn đã đạt tiêu chuẩn hay chưa với CHI PHÍ BẰNG KHÔNG.

Các Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, Cá nhân… hãy liên hệ ngay cho Tester Việt để chúng tôi có thể giúp bạn kiểm thử phần mềm của mình một cách nhanh chóng – hiệu quả và tốn ít chi phí nhất.

Tester Việt sẽ làm các Quý vị hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
                                       Mrs Trang – SĐT    : 0986618893
                                                          Email : hatrangceo@testerviet.com.vn
                                                          Skype: hatrang_lovely11832000

  

Trân trọng!

Công ty TNHH Tester Việt

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật bởi hệ thống.
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ tới bạn qua Email
và xin phép được mời bạn vào nhóm Zalo để tiện kết nối