CÔNG TY TNHH TESTER VIỆT – “Ngọn hải đăng” định hướng nghề nghiệp Tester cho sinh viên CNTT

Nghề kiểm thử phần mềm (Software Tester) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung.

Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp về Tester lại rất hiếm. Đặc biệt, nghề Tester hấp dẫn với “tuổi thọ nghề nghiệp” không hề thấp, bạn đã 30 tuổi nhưng các nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng tuyển dụng bạn làm tester, không giống như DEV – Lập trình viên.

Như vậy, bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công!

Nắm bắt được thực trạng thị trường thiếu cơ sở đào tạo chuẩn về tester và hiểu rõ tiềm năng phát triển của nghề này tại Việt Nam, Công Ty TNHH Tester Việt ra đời.

Là công ty đi đầu trong đào tạo tester tại Hà Nội, với tất cả nỗ lực và tâm huyết với nghề, Tester Việt dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Tester Việt tự hào là nơi đào tạo ra nhiều tester trẻ, có năng lực, có kiến thức chuyên môn thực sự và đang làm việc hiệu quả trong những công ty CNTT danh tiếng.

Chính vì thế, rất nhiều người hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nhận xét rằng: Tester Việt là “Ngọn hải đăng định hướng nghề nghiệp cho họ đối mặt với “biển cả sự nghiệp” mênh mông.

Tester Việt chính là ngọn hải đăng định hướng nghề nghiệp giúp các bạn
Tester Việt chính là ngọn hải đăng định hướng nghề nghiệp giúp các bạn

Vì sao nên chọn Tester Việt?

1.Chương trình đào tạo bài bản

Với mong muốn đào tạo ra những thế hệ tester chuyên nghiệp, Tester Việt mạnh dạn dẫn đầu xu hướng đào tạo tester mới theo hướng ứng dụng và thực hành. Những kiến thức đúc rút từ các dự án làm việc thực tế được lồng ghép vào các bài giảng khiến mỗi bài học đều trở nên gần gũi. Bạn sẽ áp dụng được ngay những kiến thức ấy và không còn bị bỡ ngỡ khi tham gia vào các dự án thực tế nữa.

Bên cạnh đó, những bài giảng do Tester Việt biên soạn có nội dung rất phong phú và hữu ích. Mọi vấn đề nhà tuyển dụng quan tâm như: testcase, quy trình test, tooltest, test game, app, wap, web trên mobile…đều được Tester Việt lưu tâm và tổng hợp đầy đủ trong các bài giảng. Nếu bạn thực sự chăm chỉ và quyết tâm học tập với Tester Việt, bạn sẽ không lo có bất kì “lỗ hổng kiến thức” nào sau khi hoàn thành khóa học.

Tìm hiểu thêm về Các khóa học Tester

2.Môi trường học tập thân thiện và cởi mở

Là người đào tạo nhưng Tester Việt hiểu tâm lý người học hơn ai hết. Người học sẽ không thể hứng thú với những bài giảng nếu người dạy không tạo được cho họ một không khí học tập thoải mái.

Đến với các lớp học của Tester Việt, bạn dễ dàng cảm nhận được ngay sự thân thiện giữa thầy và trò. Các học viên có cơ hội được thẳng thắn bày tỏ sự hiểu biết, quan điểm của mình về những vấn đề có liên quan đến bài học. Các thầy cô giáo luôn lắng nghe ý kiến thắc mắc của học viên để giải đáp một cách thấu đáo, quyết tâm giảng giải cho đến khi học viên thực sự hiểu bài. Sự chia sẻ thẳng thắn và gần gũi ấy đã trở thành sợi dây tinh thần gắn kết thầy trò với nhau, tạo không khí học tập rất sôi nổi và thân thiện. Vì vậy, những giờ học tại Tester Việt không bao giờ thiếu những tiếng cười mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao.

3.Giáo viên có kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp

Với đội ngũ giáo viên giỏi, hầu hết đều là những manager của các công ty phần mềm nổi tiếng, Tester Việt xứng đáng là cơ sở hàng đầu về chất lượng giảng dạy tester. Những giáo viên của Tester Việt không chỉ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, có phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn rất yêu nghề và thân thiện với học viên. Họ sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc chính đáng của học viên để nâng hiệu quả khóa học lên mức cao nhất.

4.Có quan hệ tốt với nhiều nhà tuyển dụng

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dạy và học, công ty TNHH Tester Việt còn rất quan tâm đến vấn đề hỗ trợ đầu ra cho các học viên. Với những mối quan hệ tốt đẹp vốn có với các công  ty viễn thông, công ty phần mềm cả nước cùng với uy tín ngày càng cao của công ty trong ngành công nghệ thông tin, Tester Việt luôn chủ động tạo điều kiện việc làm cho những học viên xuất sắc, tiêu biểu trong các khóa học.

5. Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các Tester

Ngoài ra, bên cạnh việc tổ chức và nâng cao chất lượng các khóa đào tạo tester chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tester Việt còn đẩy mạnh rất nhiều hoạt động hỗ trợ cơ hội làm việc và cổ vũ tình yêu nghề của các tester. Trong đó, hoạt động nổi bật nhất chính là hoạt động tổ chức hội thảo nghề nghiệp thường niên cho sinh viên CNTT, liên kết với các trường đại học có ngành CNTT để tổ chức những chương trình cung cấp thông tin miễn phí về nghề tester…

Sau một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, công ty TNHH Tester Việt hiện đã trở thành cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tester của cả nước. Rất nhiều học viên của Tester Việt đang làm việc tại các công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Tinh Vân, VTC, Mwork, ANZ, NOVA…chắc chắn sẽ là nguồn động lực tiếp thêm “lửa” để Tester Việt nỗ lực làm việc hơn nữa. Và Tester Việt sẽ không ngừng phát triển để xứng đáng với vai trò “ngọn hải đăng” giúp những người học CNTT, những bạn sinh viên CNTT đi đúng hướng trên “biển cả sự nghiệp” mênh mông.

 

Công ty TNHH Tester Việt hiện là công ty hàng đầu về đào tạo tester.

Công ty được thành lập vào năm 2011, trải qua 3 năm phát triển Tester Việt đã và đang giúp cho hàng ngàn Học viên đến được với nghề Tester đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng đào tạo luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển và tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật để đổi mới giảng dạy.