Nhận xét của các bạn học viên về cách giảng dạy tại Tester Việt trong bài kiểm tra cuối khóa.

Tổng hợp một số ý kiến nhận xét của các bạn học viên về cách giảng dạy tại Tester Việt trong  thời gian vừa qua  tại các bài kiểm tra cuối khóa.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐƯA LÊN Ý KIẾN MỘT SỐ HỌC VIÊN CỦA 2 KHÓA HỌC GẦN NHẤT. CÁC KHÓA HỌC TIẾP THEO SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT ĐỂ CÁC BẠN NẮM ĐƯỢC CÁCH DẠY HỌC CỦA CHÚNG TÔI. TRÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN HỌC VIÊN YÊU QUÝ ĐÃ THAM GIA HỌC TẬP NGHIÊN CỨU VÀ DÀNH TÌNH CẢM CHO TESTER VIỆT CŨNG NHƯ CHỊ HÀ TRANG. CHÚC CÁC BẠN SẼ LÀ NHỮNG TESTER TÀI NĂNG VÀ THÀNH ĐẠT TRONG CUỘC SỐNG.

KHÓA 31.

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày ___/___/20__            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: Nguyễn Thị Thái Thủy
Số điện thoại: 0985097745
Địa chỉ: Minh Khai – Từ Liêm –Hà Nội  (Địa chỉ thường trú)
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 151840785, 08/09/2011, Thái Bình

 

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Không giống như học trên trường trên lớp, học ở trung tâm Tester Việt em thấy rất thoải mái như học tại nhà vì học thực hành rất nhiều nên có wifi hỗ trợ khi cần tra cứu trực tiếp, và vì lí do nhà xa và không có phương tiện đi lại mà phải đi bằng xa bus nên có một số hôm em đi tới lớp muộn hay có việc bận xin về sớm một chút nhưng không bị chị mắng.Những lần đến không kịp giờ đó em thấy hụt hẫng vì mất 1 ít kiến thức chị dạy tuy rẳng sẽ hỏi các bạn trong lớp. Và chị còn tạo điều kiện cho chúng em nếu như có việc bận xin nghỉ thì chị sẽ cho nghỉ vì sẽ không ảnh hưởng đến việc học của ai và chị còn tạo điều kiện cho nghỉ dịp Valentine hay dip tết…hihi

Trước khi đi học ở đây, em cũng đã tìm hiểu những tài liệu trên mạng nó toàn là lý thuyết.Còn cách dạy học ở đây thiên về thực hành nhiều, và đặc biệt là được thực hành ngay trên những dự án thực tế=>em thấy nó dễ hiểu hơn, rất phù hợp cho việc đi làm sau này.

Không chỉ dạy kiến thức về test mà qua mấy buổi cuối em còn biết thêm về những câu hỏi và cách trả lời khi đi phỏng vấn, hay cách viết CV, cách gửi CV sao cho ổn nhất. Chính nhờ có buổi học đó mà em có đủ tự tin khi nộp CV ứng tuyển các công ty mà chị đã gửi cho chúng em và vui hơn nữa là em được gọi đi phỏng vấn. Và cũng nhờ cách chị chỉ cho mà em cũng khá tự tin khi trả lời các câu hỏi của người tuyển dụng công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Niềm Tin Hà Nội . Và ngay sau hôm phỏng vấn một ngày thì em đã được gọi đi làm thử việc

Em cám ơn chị vì nhờ có chị dìu dắt mà em có được nhiều kiến thức về test và cảm thấy vững vàng hơn .

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 20/2/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:1

Họ tên học viên: Trần Thị Vân Anh
Số điện thoại: 0976486975
Địa chỉ: KTX Khu A ĐH Công Nghiệp Hà Nội
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: Số CMND: 168390130
Ngày câp: 25/9/2008
Nơi cấp: CA Tỉnh Hà Nam

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Hiện nay em đã hoàn thành xong khóa học Test Basic.Qua đây em xin gửi lời cảm ơn tới công ty Tester Việt đã tạo điều kiện cho em biết thêm một công việc một nghề mới phù hợp với bản thân hơn và đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn tới chị Hà Trang. Cảm ơn chị đã cho em cũng như các bạn những buổi học rất nhiều kiến thức và rất thú vị. Tại đây chị không những cho em cũng như các bạn những kiến thức chuyên môn về test, tool test, chúng em được thực hành trên môi trường thật, được tranh luận cùng nhau đưa ra vấn đề và giải quyết chi tiết vấn đề. Hơn nữa trong mỗi buổi học chị cũng cho chúng em biết thêm về những kiến thức khi đi làm,những kỹ năng làm việc và cả những cách thức tuyển dụng của các nhà tuyển dụng. Và em đặc biệt thích thú với việc hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn có trong giáo trình dạy của chị Trang. Đó cũng là nhưng kỹ năng còn thiếu của rất nhiều sinh viên khác. Và một điều đặc biệt nữa, trong tất cả các buổi học em thật sự cảm thấy thoải mái với cách thức giảng dạy của chị Trang. Đầu tiên, em không hề thấy 1 khoảng cách xa giữa thấy và trò, chị em xưng hô với nhau rất thân mật. Tiếp, chị Trang thực sự là 1 người chị theo đúng nghĩa,đúng thì chị khen sai thì chị góp ý điều chỉnh lại, thi thoảng chị giận vì chúng em không thực sự tập trung nghiêm túc thì cũng ghê lắm 😀 tuy nhiên nó chỉ là một chút nhỏ thôi :D. Và những câu hỏi quan tâm của chị như “Đã bạn nào ăn tối chưa?” “Em ở đâu?” “Em đi học bằng gì”…Tuy là những câu hỏi rất bình dị nhưng thật sự em rất vui khi ngoài trời thì rét căm căm, chị em làm việc vào đúng giờ ăn tối mà ai cũng đói meo, chỉ cần biệu đạt được trạng thái ra thôi là đã thấy vui lắm rồi.

Một lần nữa em xin cảm ơn quý công ty và chị Hà Trang!

Chúc công ty ngày càng thịnh phát.

Chúc chị Trang khỏe mạnh, công tác tốt và đào tạo thêm nhiều tester giỏi.

 

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày  23/02/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:1

Họ tên học viên: Lương Thị Huyền
Số điện thoại: 01696007898
Địa chỉ: Nhà 21, ngách 1 ngõ 1150 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 151914576, cấp ngày 5/6/2007, nơi cấp : Thái Bình
 

 

(Đánh dấu X vào câu trả lời bạn cho là đúng. Có thể lựa chọn nhiều đáp án)

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Khóa học Tester Basic đã chính thức kết thúc. Trước hết cho em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị  Trang cũng đồng thời là cô giáo dạy bọn em trong suốt thời gian vừa qua. Hơn 1 tháng qua thời gian không phải là dài những nó đã cho em những bài học quý báu. Trước khi đi học khóa Tester này em đã từng làm thực tập, tuy nhiên kiến thức mà em học được khi thực tập vẫn còn nhiều hạn chế và thiếu sót. Nhờ có sự tận tình chỉ bảo của chị mà em đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất của  một tester. Em đã từng không biết phải test giao diện như thế nào cho đúng và đủ, em đã từng không biết test một ứng dụng hay một dự án bất kỳ cần phải phân tích và lên kế hoạch test như thế nào cho logic. Qua những bài giảng của chị em đã hiểu thêm phần nào về công việc test và kỹ năng cần có của người tester là như thế nào. Thật xin lỗi chị đã có những lúc chị giảng bài mà bọn em lại tranh thủ nói chuyện, có những lúc còn lười không chịu test để chị phải nói. Em vẫn nhớ có lần chị nghiêm khắc nói vấn đề với cả lớp. Thực sự lúc đó em thấy rất day dứt và suy nghĩ vì những điều chị nói hoàn toàn đúng và cần thiết cho chúng em. Một tháng qua đi nhưng đọng lại cho em rất nhiều kỷ niệm. Có cả những kỷ niệm vui vẻ cười đùa với chị và các bạn học viên, có cả lúc chạy hùng hục để vào lớp cho kịp giờ hay có những lúc em đói lả trong lớp. Đó là tất cả là những ký ức đẹp của khóa học đã mang lại. Em phải cám ơn chị rất nhiều, nhờ có chị mà em đã có chỗ thực tập phù hợp, biết đâu còn có thể trở thành đồng nghiệp của chị trong công ty nữa hi hi. Thôi em viết văn kém quá, em không viết thêm nữa. Chúc chị cùng gia đình luôn khỏe mạnh, côngviệc tốt đẹp, chúc cho tất cả các tester ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 23/2/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:_1___

Họ tên học viên: Vũ Thị Hương
Số điện thoại: 0985 768 040
Địa chỉ: Định Công – Hà Nội
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 142593090, 8/4/2008, Hải Dương

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Em xin chân thành cảm ơn công ty Tester Việt và chị Trang đã giúp đỡ em trog thời gian em học tại trung tâm. Từ một đứa không biết gì về nghề Tester nhưng bây giờ em cũng phần nào hiểu được công việc của nghề qua khóa học Tester Basic này. Giúp em biết được quá trình test, viết testcase, test plan và cách bug lỗi …Em là sinh viên năm 3 nên nếu có công ty nào thực tập thì chị gửi mail cho em nhé ! thaks chị nhiều !

KHÓA 33.

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 19/03/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: Lâm Thị Sen
Số điện thoại: 0977347109
Địa chỉ: Hoàng Thanh – Hiệp Hòa – Bắc Giang
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 122082868, 08/01/2010, CA Bắc Giang

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Chỉ sau hơn 12 buổi học trên lớp nhưng em cảm thấy mình trang bị được khá nhiều kiến thức chuyên môn về Kiểm thử phần mềm. Tuy là học viên học online nhưng em thấy từng buổi học đều rất thú vị và em rất háo hức đến giờ học để được nghe chị Trang giảng bài. Học online nên có khá nhiều hạn chế như đường truyền mạng, âm thanh.. nhưng chị vẫn nhiệt tình giúp đỡ chúng em, giúp chúng em có thể tham gia buổi học một cách trọn vẹn nhất dù đôi lúc chúng em làm mất thời gian của các bạn trên lớp và của chị. Em hi vọng, sau khóa đào tạo này, em có thể thi đỗ vào công ty chuyên về Test để học hỏi và nâng cao kiến thức. Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn tới chị Trang và lời chúc tới các bạn khóa 33 đều có việc làm sau khóa học này!

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 18/03/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: Nguyễn Thị Loan
Số điện thoại: 0988 177 290
Địa chỉ: Chí Linh – Hải Dương
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 142559590

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Qua 12 buổi đào tạo của khóa học Tester Basic tại TesterViet em đã thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về nghề tester, công việc phải làm, lợi thế cũng như cơ hội cho những kỹ sư kiểm thử phần mềm.

Sau khi kết thúc khóa học em đã biết được:

–        Các khái niệm, định nghĩa về test

–        Các quy trình test

–        Viết được test plan

–        Viết được testcase

–        Bug được lỗi lên hệ thống Redmine

–        Các Test tool và cách sử dụng

–        Lên báo cáo

–        Cách viết CV và kỹ năng khi phỏng vấn

Ø  Đây sẽ là những kiến thức và hành trang để em có thể xin đi ứng tuyển vào vị trí Tester của bất cứ công ty nào tuyển dụng Tester.

Tester Việt đã giúp em lại gần hơn với nghề Tester, em thấy khóa học này thực sự rất bổ ích, em hi vọng rằng Tester Việt sẽ và còn phát triển hơn nữa để những ai đam mê với nghề Tester có cơ hội được học, làm và theo đuổi ước mơ đó.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới chị Hà Thu Trang đã chỉ bảo và dạy dỗ em suốt thời gian tham gia khóa học, và công ty TNHH Tester Việt. Em chúc chị Trang và công ty TNHH Tester Việt sẽ mãi mãi thành công và ngày càng có nhiều các bạn tham gia học!

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 14/03/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: NGUYỄN THỊ HƯƠNG
Số điện thoại: 01632121458
Địa chỉ: Hiến Thành- Kinh Môn- Hải Dương
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 142388389, ngày 26/07/2005, CA Hải Dương
 

 

(Đánh dấu X vào câu trả lời bạn cho là đúng. Có thể lựa chọn nhiều đáp án)

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

Em chào chị. Lời đầu tiên cho em gửi đến chị lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến với chị. Em cảm ơn chị đã định hướng cho em đi đúng hướng, trong thời gian học, em học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của chị, mà chị đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn em trong suốt thời gian qua. Chị à chính nhờ chị mà em có thể tự tin đi phỏng vấn, em cám ơn chị đã cho em những kiến thức đi phỏng vấn rất hữu ích. Em viết thư này vào ngày(14/03/2014) cũng chính là ngày em đi phỏng vấn ở SmartOSC em không biết kết quả cuối cùng như thế nào, nhưng sau buổi phỏng vấn em cảm thấy rất thoải mái và vui mừng, em vui mừng vì em đã tự tin trả lời và cố hết sức mình trong buổi phỏng vấn này dù kết quả có ra sao nhưng em vẫn vui. Chị có biết vì sao em có thể tự tin trả lời nhà phỏng vấn không ạ? Chính nhờ chị đó. Chị đã truyền sự tự tin cho em trong các buổi học.  Một lần nữa em cảm ơn chị rất nhiều. Chúc chị luôn luôn mạnh khỏe , chúc công ty ngày càng phát triển.

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 18/03/2014           Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: Trần Thị Thơm
Số điện thoại: 0983836252
Địa chỉ: Yên Bình- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 135581841. Ngày cấp : 30/05/2008. Nơi cấp : CA. Vĩnh Phúc

Bài làm (file excel đính kèm )

Ý kiến của anh (chị) về buổi đào tạo:

 

Em thật sự rất hài lòng với tât cả những gì học được sau khóa học Tester Basic của trung tâm. Ở đây em đã  được trang bị kiến thức chuyên sâu,  minh họa thực tế về kiểm thử phần mềm. Được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành có tính thực tế cao. Kết thúc khóa học em đã tự tin và thuần thục hơn với công việc của một tester chuyên nghiệp. Em nghĩ rằng tham gia khóa học Tester Basic tại Tester Việt là lựa chọn rất đúng đắn của em . Em chúc  Trung tâm mình ngày càng phát triển, mở  rộng và thành công hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo tester !

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 18/03/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài tốt nghiệp

Họ tên học viên: Bùi Thị Loan
Số điện thoại: 01649830729
Địa chỉ: Xã Bình Định – Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 145541371, 06-07-2007, CA.Tỉnh Vĩnh Phúc

Ý kiến của anh (chị) về khóa đào tạo:

               Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TNHH Tester Việt đã mở ra khóa đào tạo tester này. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chị Trang- giám đốc công ty, cũng là người giảng dạy, lên lớp cho chúng em. Riêng với cá nhân em chị đã giúp em định hướng nghề nghiệp của mình trong lúc em vẫn còn mơ hồ về nghề của mình sau khi ra trường. Chị giảng dạy chỉ bảo cho chúng em rất tận tình, em có cảm giác như một người chị gái của mình. Ngày đầu tiên học chị đã cho làm bài tập có thưởng là học bổng trong khóa học khiến cho mọi người rất thích thú. Trong lớp học luôn có không khí vui vẻ hứng thú với mỗi bài học, sau mỗi bài học thì em luôn phát hiện ra mình còn phải học rất nhiều, mỗi buổi học luôn có các bài tập về nhà, giúp cho chúng em có thể nắm được kiến thức đồng thời rèn luyện thêm cho mình các kĩ năng sau này. Chị luôn nhắc nhở là phải làm hết, làm thì mới quen sau này khi đi làm mới có thể theo được. Em cảm nhận được về một lớp học rất thân thiện, giáo viên và học viên có thể trao đổi thoải mái. Đôi khi còn có những lời hỏi  thăm quan tâm của giáo viên nữa cơ, rất thân thiết giữa thầy và trò đấy ạ. Ngoài các kiến thức được học còn được chị dạy cho cách viết CV, cách trả lời phỏng vấn xin việc mà ai trong chúng em cũng rất cần, rồi các thông tin tuyển dụng của các công ty đó là cơ hội cho chúng em. Ui chả biết nói gì nữa. Em xin chúc cho công ty ngày càng phát triển và đào tạo ra các học viên suất sắc , riêng giáo viên của em thì em xin chúc chị  luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già 😀 và công tác thật tốt nha!

BÀI KIỂM TRA TESTER BASIC

 Ngày 19/03/2014            Thời gian làm bài:60 phút              Bài số:____

Họ tên học viên: Kim Thị Quỳnh Trang
Số điện thoại: 01656298700
Địa chỉ: Bình Đinh-Yên Lạc-Vĩnh Phúc
Số CMTND, ngày cấp, nơi cấp: 135546610,01-01-2008,CA. Tỉnh Vĩnh Phúc

 

e chào chị ak. đây là bài tập cuối khóa e gửi chị ak.

Một lần nữa e xin chân thành cảm ơn chị trong thời gian qua đã hướng dẫn và giảng dạy chúng e đã cho chúng em biết thêm rất nhiều điều .được nâng cao cả về kiến thức cũng như những cách ứng sử trong cuộc sống hàng ngày ak

E cảm ơn chị và chúc chị lun lun mạnh khỏe,hạnh phúc và thành công nhé. chúc công ty minh ngày càng phát triển để dào tạo ra nhiều tester pro ak.hi

Thẻ nội dung: