Thư cảm ơn của học viên!

Thư cảm ơn của học viên!

Kính gửi chị Hà Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH TesterViet

Em là học sinh khóa 27, lớp học Test Basic. Lớp học vừa kết thúc cũng là lúc em nhận được tin vui khi được nhận vào làm tester tại tập đoàn Viettel – một trong những Công ty hàng đầu về phần mềm hiện nay. Để đạt được kết quả này, em rất cảm ơn những bài học về kiến thức cũng như kinh nghiệm được học tại lớp Test Basic, và đặc biệt là có sự giúp đỡ của chị và toàn thể các bạn trong lớp. Vì vậy, em xin viết lá thư này gửi đến chị và toàn thể các bạn học viên đã học và đang có ý định tham gia khóa học tại công ty.

Chị Trang à, đây là lần đầu tiên em tham gia khóa học tại TesterViet và cũng là lần đầu tiên trở thành học sinh của chị nhưng những gì mà chị và các bạn học viên khóa 27 để lại cho em thực sự rất đặc biệt.

Ấn tượng đầu tiên của em với chị là cách chị xưng hô và trò chuyện với mọi người rất gần gũi, thân mật và em luôn thấy ở chị sự thông minh, tự tin của một người nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bản thân em, em cảm thấy rất ngưỡng mộ chị và đã chọn hình ảnh này của chị làm mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp sau này của em.

Trong một tháng tham gia khóa học, em đã được tiếp nhận những kiến thức chuyên ngành một cách chính xác và có hệ thống – điều mà trước đây em tìm kiếm và học trên mạng nhưng không có được. Cho đến giờ khi khóa học đã kết thúc nhưng em vẫn còn nhớ rất rõ những câu giảng giải, những ví dụ chị đưa ra, những bài tập chị giao về nhà làm sau buổi học. Chính những điều này đã cho em kiến thức, cho em tự tin để có thể vượt qua được vòng thi tuyển và vòng thi phỏng vấn tại Viettel.

Em xin chân thành cảm ơn TesterViet, cảm ơn chị Hà Thu Trang, cảm ơn tất cả các bạn học viên trong khóa 27 đã giúp đỡ và ủng hộ em trong quá trình em học tập và ôn thi tuyển. Em hi vọng trong tương lai, chị Trang và tất cả các bạn học viên khóa 27 luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.

Tái bút: Gửi những học viên đang tìm hiểu có dự định tham gia khóa học tại TesterViet

Bản thân mình đã từng băn khoăn, suy nghĩ có nên đi theo con đường Kiểm thử và nên lựa chọn trung tâm nào để theo học? Qua tìm hiểu, mình đã quyết định lựa chọn khóa học Test Basic tại Công ty TNHH TesterViet và mình thực sự cảm ơn quyết định lúc đó của mình. Nếu các bạn đang có ý định tham gia khóa học tại đây, các bạn hãy mạnh dạn thử nghiệm nhé – đây là khóa học thực sự rất hữu ích đấy.

Thẻ nội dung: