» Tin tức
Xã hội
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP TESTER-QA TẠI ĐH XÂY DỰNG 22/5/2014

Hiện nay, các giải pháp - sản phẩm CNTT đã xuất hiện trong hầu hết hoạt động kinh tế. Bởi các giải pháp phần mềm là công cụ không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển các doanh nghiệp trong nền kinh tế tri thức hiện nay. Vì thế, các công ty gia công phần mềm sẽ có nhiều cơ hội phát triển và đang ồ ạt tuyển thêm nhân viên.

FPT Software - Công ty Việt Nam đầu tiên có tên trong tốp 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu do Global Services (Ấn độ) và NeoGroup (Mỹ) đánh giá dựa vào năng lực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm (ITO) và gia công quy trình kinh doanh (BPO) - đang có kế hoạch tuyển dụng 1.000 - 1.500 kỹ sư/năm trong nhiều năm tới; Trung tâm SXTBVT Viettel tuyển đến 5000 Tester, QA từ nay đến 2015,…

Tester – Kiểm thử phần mềm và QA – Đảm bảo chất lượng phần mềm cũng đang trở thành một trong những ngành tiềm năng nhất hiện nay. Tester/QA là phần giúp cho sản phẩm được hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu và niềm tin của khách hàng, góp phần vào vào sự thành công chung của một dự án.

Nắm bắt được xu thế đó, một số sinh viên ngành CNTT đã định hướng nghề Tester/QA, giúp các bạn có công việc ngay khi ra trường. Nhưng con số đó không phải là nhiều mà đa phần các bạn sinh viên theo hướng lập trình mà không biết đến nghề Kiểm thử, đảm bảo chất lượng. Vì thế, đầu ra của các nghề này thấp hơn hẳn, trong khi các nhà tuyển dụng đang phải lao đao trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực lĩnh vực này.
Nhằm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên CNTT, Công ty TNHH Tester Việt phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Xây dựng tổ chức buổi Hội thảo : “Nghề hot cho sinh viên CNTT: Tester - QA”.

Thời gian : 18h00 – 20h00 Thứ 5, ngày 22/05/2014.
Địa điểm : Tầng 2 – Hội trường G3 – Trường Đại học Xây dựng
55 Giải Phóng – Hà Nội.
Liên hệ hội thảo: Mrs Trang 09 6642 6641

Đặc biệt khi tham dự hội thảo các bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp để nhận được 2 suất học bổng 100% các Khóa học Tester tại Tester Việt và 5 phần quà hấp dẫn dành cho các bạn may mắn.
Ngoài ra Sinh viên tham dự còn được diễn giả trao đổi về nghề hot của Sinh viên CNTT: Tester – Kiểm thử phần mềm, QA – Đảm bảo chất lượng phần mềm và chia sẻ từ Chuyên viên tuyển dụng đến từ Tinh Vân Group về cách viết CV và Phỏng vấn.

Với những nội dung vô cùng hấp dẫn, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn Sinh viên.

 
Các tin khác