» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
HỘI THẢO KHOA HỌC TẠI ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Chiều 17/10 Cty TNHH Tester Việt đã có một buổi hội thảo giới thiệu về nghề Tester và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Hệ Thống Thông Tin Quản Lý của Trường Học Viện Ngân Hàng.

Được sự giúp đỡ tận tình và tạo điều kiện của Thầy Đức – trưởng Khoa HTTTQL Học viện Ngân hàng để Test Việt có được cơ hội tiếp xúc với các bạn sinh viên trong khoa, Chị Hà Thu Trang CEO của Tester Việt có bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn tới Thầy.


 

Tiếp theo là phần chia sẻ của chị Trang về nghề Tester. Tester là gì ? công việc của tester như thế nào ? Tiềm năng của nghề trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội ? Sinh viên CNTT làm thế nào để đến được với nghề ?....Rất nhiều những thắc mắc của các bạn sinh viên đã được chị nhiệt tình chia sẻ.

 

Sau khi được tìm hiểu về nghề Tester các bạn sinh viên còn được tham gia một mini game “thử làm tester” rất thú vị, các bạn hào hứng tìm lỗi để nhận được những suất học bổng giá trị 100% và 50% của Tester Việt.

 

Kết thúc chương trình là 5 phần quà cho 5 bạn sinh viên may mắn khi tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”

 

Sau khi kết thúc chương trình Tester Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên Ngân hàng, rất cảm ơn các bạn đã tham gia cũng như quan tâm tới Tester Việt. Đặc biệt Tester Việt xin gửi tới lời cảm ơn chân thành tới Thầy Đức – Trưởng Khoa và Thầy Sinh – chủ nhiệm CLB BIT cùng các bạn sinh viên trong câu lạc bộ đã giúp Tester Việt hoàn thành buổi hội thảo này.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

 
Các tin khác