» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Tổ chức các hoạt động giao lưu với sinh viên trường ĐHCN Hà Nội

 Gửi các bạn sinh viên thân mến!

Các bạn Sinh Viên Thân Mến!

Công ty TNHH Tester Việt xin gửi tới các bạn Sinh Viên lời trào trân trọng, lời chúc sức khỏe và may mắn , thành công, hạnh phúc trong dịp đầu năm mới 2013 này.
Các bạn Sinh Viên !
Khi các bạn ngồi trên ghế nhà trường, tôi không rõ các bạn đã xác định được con đường sự nghiệp mà các bạn sẽ theo đuổi sau này hay chưa?
Các bạn sẽ làm nghề gì khi tốt nghiệp.
Có một số giả thuyết như sau:
- Bạn là DEV, bạn làm quản trị mạng, bạn làm thư ký, bạn làm QA, bạn làm các ngành tự do khác và cũng có thể bạn sẽ trở thành Tester Chuyên Nghiệp.
- Nhưng nếu làm Tester, bạn đã đủ kiến thức, hành trang xin việc và sự tự tin để bươn trải, để có thể kiếm được việc trong thời gian sớm nhất.
- Xu hướng của thị trường trong những năm trở lại đây, công nghiệp phần mềm đang nở rộ.
- Việc chuyên môn hóa đang được đặt ra là làm cách nào chúng ta có thể tiếp cận công nghệ thế giới một cách nhanh nhất.
- Tester Việt đã đi tiên phong trong vấn đề đào tạo Tester tại Hà Nội cũng như tại thị trường Việt Nam.
- Chúng tôi có các giáo viên giỏi, họ làm các dự án thật, các kiến thức chúng tôi truyền đạt vô cùng nhanh gọn, chuẩn xác và đúng với những tester chuyên nghiệp họ đang làm tại các công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nên khi học tại đây, bạn giống như 1 nhân viên của các công ty phần mềm. Chúng ta sẽ học và thực hành trên các dự án thật và theo các tiêu chuẩn quốc tế về ISO, CMMI.
- Do vậy bạn còn trần trừ gì nữa, để nắm lấy một cơ hội việc làm, cơ hội chiến thắng khi bạn đi tiên phong trong việc trở thành 1 tester chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản tại Tester Việt.
- Hãy tham khảo thông tin về chúng tôi tại một số diễn đàn công nghệ của tester nhé.
http://www.testingvn.com/viewtopic.php?f=89&t=4280&start=30

 
Các tin khác